Lập trình cho phép bạn tự động hóa, tối ưu hóa công việc hàng ngày.

HỌC LẬP TRÌNH CÓ KHÓ KHÔNG?

Câu trả lời là Có và Không. Đừng vội trách mình là thằng ba phải, hay bảo ông nói thế thì nói làm gì. Vì thực tế, nó là như vậy.

Mình năm nay 25 tuổi, bắt đầu học lập trình từ lớp 10, trải qua 5 năm đại học và 2 năm đi làm. Mình gặp nhiều bạn mà với họ, việc lập trình còn khó hơn cả lên trời, dù cho các phương trình toán học tìm x, y, đạo hàm, nhị phân, ma trân,… họ giải nhoay nhoáy. Nhưng có những bạn tính nhẩm còn sai, thì việc học lập trình lại khá dễ dàng. Cho nên học lập trình khó hay không, chẳng thể kết luận được qua một hai câu, cũng chẳng thể dựa vào đặc điểm kiểu “bạn học giỏi toán thì mới học được lập trình”. Muốn biết dễ hay khó, chỉ có thử mới biết. Bạn cũng có thể tham khảo series Nhập môn lập trình với JavaScript của mình để biết rõ hơn lập trình là như thế nào.À mà khoan, có điều này sẽ giúp bạn đánh giá được học lập trình khó hay không này, đó là bạn có đam mê nó không, nếu có thì sẽ dễ và ngược lại No code

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu đúng với mong muốn khách hàng 

Xu hướng thiết kế website hiện đại

Thay vì lựa chọn các đơn vị thiết kế website giá rẻ với các giao diện sẵn có và lỗi thời, các doanh nghiệp đang dần chuyển sang tin dùng các gói thiết kế từ A đến Z chất lượng thực sự. Một trong những ưu điểm của các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp chính là sự bắt kịp xu hướng.

Các chuyên gia luôn đưa ra một danh sách các xu hướng thiết kế website của từng năm để làm định hướng cho các designer phát triển ý tưởng của mình. Các xu hướng thiết kế đồ họa này cũng thể hiện sự thay đổi của quan điểm thẩm mỹ cũng như thị hiếu của người dùng. Khi tìm đến các đơn vị thiết kế website trọn gói uy tín, khách hàng thường sẽ được tư vấn cụ thể và tham khảo các xu hướng này. Thiết kế đồ họa

Bạn đang băn khoăn về định hướng xây dựng website cho doanh nghiệp của mình, học lập trình, no code, thiết kế đồ họa, thiết kế website…. Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tiếp nhận các yêu cầu đó để tiến hành phân tích, đánh giá, tư vấn và đưa ra các phương án, giải pháp đáp ứng tối đa yêu cầu của bạn, giúp bạn có thể có một website tốt nhất theo đúng yêu cầu riêng của mình.

Mỗi một Website được thiết kế theo một phong cách yêu cầu riêng duy nhất, mới lạ và sáng tạo kể cả về bố cục và độc quyền, không trùng lặp với bất cứ một giao diện nào hiện có. Mầu sắc, nội dung, mang đậm phong cách và nhận diện thương hiệu riêng của doanh nghiệp đó, các khối chức năng, cách trình bày và hiển thị nội dung, giao diện thiết kế đẹp và nhẹ làm giảm thời gian tải của trình duyệt, có nhiều ưu điểm hơn việc sử dụng các mẫu templates hay themes website có sẵn hoặc sử dụng website trọn gói có sẵn. Thuê viết phần mềm

Lập trình ứng dụng Web

Ứng dụng Web hầu như là giao diện tiếp cận người dùng của hầu hết các phần mềm hiện đại. Hiểu đơn giản thì khi một tổ chức xây dựng hệ thống phần mềm của mình, luôn có chỗ cho một hay nhiều ứng dụng Web trong số đó. Đây chính là nguyên nhân tại sao nhu cầu của các lập trình viên Web chưa bao giờ hạ nhiệt.

Làm việc với ứng dụng Web chính là làm việc với Internet – một trong những nền tảng hạ tầng quan trọng nhất trong nghành CNTT của chúng ta. Đồng thời, ứng dụng Web như một chất keo dính nhiều lĩnh vực phần mềm khác lại thành một khối: blockchain, Trí tuệ nhân tạo, Dữ liệu lớn, Khoa học dữ liệu, Mobile, IoT… Luôn có cơ hội để một lập trình viên viết ứng dụng Web mở rộng tập năng lực của mình.

Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi công ty TNHH phát triển kinh doanh trực tuyến HT & Ecom sẽ giúp bạn Thiết kế đồ họa, thiết kế website, graphic design, thuê viết phần mềm, software development và các khóa học lập trình, đào tạo lập trình, no code…. Để nhận những ưu đãi ngay hôm nay nhé.

Công ty TNHH phát triển kinh doanh trực tuyến HT & Ecom

Địa chỉ: 89b hồ Đền Lừ, Q.Hoang Mai, Hà Nội – 11700.

Điện thoại: +84 24 3511 4555.

Hotline: +84 919 331 331.

Email: info@htecom.vn.

Website: https://htecom.vn/

Hỗ trợ giải đáp
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *